• Jiangsu RichYin Machinery Co., Ltd
  Thomas
  Máy móc rất tốt, bảo hành một năm, phục vụ trọn đời. Máy có chất lượng tốt.
 • Jiangsu RichYin Machinery Co., Ltd
  James
  Nó khá thực tế. Công nhân thích nó. Các chương trình được lắp ráp tất cả của mình. Biết máy móc và chương trình NC có thể làm cho nó nhảy. Tôi không thoải mái với tất cả các cài đặt siêu thường xuyên dữ liệu.
 • Jiangsu RichYin Machinery Co., Ltd
  Muktar
  Đẹp, tiện lợi, khí quyển, thực tế, hậu cần cũng rất nhanh, chọn nhiều máy, thấy vậy, rất hài lòng, đóng gói rất vất vả, nghiêm ngặt, nhà cung cấp gửi video, sắp xếp kỹ sư cũng rất nhanh, mô tả nhà cung cấp một đối một, rất biết ơn dịch vụ chu đáo của nhà cung cấp. Người mua lương tâm.
Người liên hệ : Chloe
Số điện thoại : 86-13770276058
WhatsApp : +8613770276058

Máy đóng gói kẹo dẻo Lollipop công suất 200-600 chiếc / phút

Nguồn gốc Giang Tô, Trung Quốc (Đại lục)
Hàng hiệu Haitel
Chứng nhận CE ISO9001
Số mô hình HTL -TE600
Số lượng đặt hàng tối thiểu 1 miếng
Giá bán USD 45000
chi tiết đóng gói Bao bì gỗ theo nhu cầu của bạn
Thời gian giao hàng Giao hàng trong 45 ngày làm việc sau khi thanh toán
Điều khoản thanh toán L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp 100 bộ / bộ mỗi năm
Thông tin chi tiết sản phẩm
Điều kiện Mới Các lĩnh vực ứng dụng Nhà máy thực phẩm ăn nhẹ
Sức chứa 200-600 chiếc / phút Ứng dụng Bánh quy
Vôn 380V Quyền lực 8KW
Cân nặng 2000kg
Điểm nổi bật

máy đóng gói thanh kẹo

,

máy đóng gói kẹo

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

 

HTL-TE600B Hình dạng khác nhau Máy đóng gói khuôn phẳng Lollipop Giá

 

Ứng dụng & Đặc trưng:

Continuous shaped lollipop forming packaging machine is my company recently developed a new product, the machine according to the special requirements of the candy production process, set the pull strip, cut, feed sugar, lose bars, rods, continuous metal forming, sugar tongs transport, heat sealing packaging in one, wrapping paper cutting process, the use of user-friendly design, each set in one ingenious action process. Máy đóng gói kẹo mút hình liên tục là công ty tôi mới phát triển một sản phẩm mới, máy theo yêu cầu đặc biệt của quy trình sản xuất kẹo, đặt dải kéo, cắt, cho ăn đường, mất thanh, que, tạo hình kim loại liên tục, vận chuyển kẹp đường , đóng gói niêm phong nhiệt trong một, quy trình cắt giấy gói, sử dụng thiết kế thân thiện với người dùng, mỗi bộ trong một quy trình hành động khéo léo. In the production process, as long as the replacement lollipop sugar-shaped mold can quickly produce shapes, handsome in appearance lollipop products. Trong quá trình sản xuất, miễn là khuôn kẹo mút thay thế có thể nhanh chóng tạo ra hình dạng, đẹp trai trong các sản phẩm kẹo mút xuất hiện. The machine has a structure of the new suspect, attractive appearance, fine workmanship, durable, reliable and safe sanitation, etc., is the best choice for the majority of candy food production enterprises and investors. Máy có cấu trúc của nghi phạm mới, ngoại hình hấp dẫn, tay nghề tốt, vệ sinh bền, đáng tin cậy và an toàn, vv, là lựa chọn tốt nhất cho phần lớn các doanh nghiệp và nhà đầu tư sản xuất thực phẩm kẹo.

 

Thông số kỹ thuật:

 

Mô hình HT-TE600B
Thông số kỹ thuật bao bì kẹo Tối thiểu: 20 mm, Tối đa: 45 mm
Kích thước tối đa của bộ phim 125 * 125 mm
Đầu ra 200 ~ 500 chiếc / phút
Tổng công suất 8 kw
Vôn 380 V / 50Hz
Kích thước (L * W * H) 3080 * 860 * 1680 mm
Tổng khối lượng 2000 kg

 

Máy đóng gói kẹo dẻo Lollipop công suất 200-600 chiếc / phút 0

Máy đóng gói kẹo dẻo Lollipop công suất 200-600 chiếc / phút 1Máy đóng gói kẹo dẻo Lollipop công suất 200-600 chiếc / phút 2

 

Giấy chứng nhận

 

Trong nhiều năm, bằng cách tuân theo quan niệm của ban quản lý về "Sự chân thành, chất lượng và sự phù hợp" và nghiêm túc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng quốc tế của Unite States ISO 9001 và chứng nhận CE của Liên minh châu Âu, Haitel coi chất lượng là cuộc sống của doanh nghiệp mạnh mẽ, tạo ra nhiều cơ hội hơn cho phát triển trong tương lai và nhận được sự công nhận rộng rãi từ mọi người thuộc mọi giới.

Máy đóng gói kẹo dẻo Lollipop công suất 200-600 chiếc / phút 3