• Jiangsu RichYin Machinery Co., Ltd
  Thomas
  Máy móc rất tốt, bảo hành một năm, phục vụ trọn đời. Máy có chất lượng tốt.
 • Jiangsu RichYin Machinery Co., Ltd
  James
  Nó khá thực tế. Công nhân thích nó. Các chương trình được lắp ráp tất cả của mình. Biết máy móc và chương trình NC có thể làm cho nó nhảy. Tôi không thoải mái với tất cả các cài đặt siêu thường xuyên dữ liệu.
 • Jiangsu RichYin Machinery Co., Ltd
  Muktar
  Đẹp, tiện lợi, khí quyển, thực tế, hậu cần cũng rất nhanh, chọn nhiều máy, thấy vậy, rất hài lòng, đóng gói rất vất vả, nghiêm ngặt, nhà cung cấp gửi video, sắp xếp kỹ sư cũng rất nhanh, mô tả nhà cung cấp một đối một, rất biết ơn dịch vụ chu đáo của nhà cung cấp. Người mua lương tâm.
Người liên hệ : Chloe
Số điện thoại : 86-13770276058
WhatsApp : +8613770276058

Máy đóng gói gối thực phẩm đào tốc độ cao với màn hình cảm ứng dễ vận hành

Nguồn gốc Jiangsu, Trung Quốc (lục địa)
Hàng hiệu Haitel
Chứng nhận CE ISO9001
Số mô hình
Số lượng đặt hàng tối thiểu 1 miếng
Giá bán Negotiable
chi tiết đóng gói
Thời gian giao hàng
Điều khoản thanh toán Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp
Thông tin chi tiết sản phẩm
Ứng dụng Thực phẩm, y tế, hóa chất Nguyện liệu đóng gói Nhựa
Vôn 220v 380v Loại điều khiển Điện
Sức chứa 20-280 túi / phút Tổng khối lượng 650kg
Điểm nổi bật

máy đóng gói thanh kẹo

,

máy đóng gói kẹo

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

 

 

Tốc độ cao đào giòn thực phẩm nhỏ máy đóng gói gối

 

 

 

Mô tả Sản phẩm

 

Máy đóng gói than Hookah chủ yếu đóng gói hookah carbon-dựa. The machine is divided into two parts, feeding and pillow packing machine. Máy được chia thành hai phần, cho ăn và máy đóng gói gối. The machine is made of stainless steel. Máy được làm bằng thép không gỉ. Touch screen, easy to operate. Màn hình cảm ứng, dễ thao tác. T The transmission system is simple, more reliable work, more convenient maintenance. Hệ thống truyền tải của ông là đơn giản, công việc đáng tin cậy hơn, bảo trì thuận tiện hơn. All the control is realized by software, which is convenient for function adjustment and technology upgrading and keeps advanced. Tất cả các điều khiển được thực hiện bằng phần mềm, thuận tiện cho việc điều chỉnh chức năng và nâng cấp công nghệ và luôn tiên tiến.

 

The machine is mainly used for hookah charcoal, round candy, round cookies, round chocolate and so on. Máy chủ yếu được sử dụng cho than hookah, kẹo tròn, bánh quy tròn, sô cô la tròn, v.v. E Ensitivity photoelectric eye color standard tracking, digital input sealing and cutting position, so that the sealing and cutting position more accurate. theo dõi tiêu chuẩn màu mắt quang điện tử, niêm phong đầu vào kỹ thuật số và vị trí cắt, để vị trí niêm phong và cắt chính xác hơn. Temperature independent PID Nhiệt độ độc lập PID

kiểm soát, tốt hơn phù hợp với nhiều loại vật liệu đóng gói. Chức năng dừng đặt, không dùng dao dính, không có vỏ bọc chất thải.

 

The machine is mainly a feeding machine, packaging machine two parts. Máy chủ yếu là máy cho ăn, máy đóng gói hai phần. The machine body is made of stainless steel. Thân máy được làm bằng thép không gỉ. M Machine tính năng trung chuyển, có mười xuất khẩu, nhưng theo yêu cầu của khách hàng có thể được tùy chỉnh.

 

Mô hình HTL-280
Chiều rộng phim 100-280mm
Thời lượng phim 80-300mm
Sản phẩm cao 5-60mm (có thể tùy chỉnh 60mm)
Đường kính phim ≤320mm
Tốc độ đóng gói 30-280 túi / phút
Bột 220v50HZ 2.5kw
Kích thước máy (L) 4000 × (W) 900 × (H) 1500mm

Cân nặng

 

500kg

 

Máy đóng gói gối thực phẩm đào tốc độ cao với màn hình cảm ứng dễ vận hành 0Máy đóng gói gối thực phẩm đào tốc độ cao với màn hình cảm ứng dễ vận hành 1

 

Máy đóng gói gối thực phẩm đào tốc độ cao với màn hình cảm ứng dễ vận hành 2