Dây chuyền sản xuất

  • Jiangsu RichYin Machinery Co., Ltd dây chuyền sản xuất
  • Jiangsu RichYin Machinery Co., Ltd dây chuyền sản xuất
  • Jiangsu RichYin Machinery Co., Ltd dây chuyền sản xuất
Trong những năm gần đây, công ty đã đầu tư một số tiền lớn, cập nhật các cơ sở phần cứng, sử dụng các cơ sở sản xuất quốc tế để sản xuất máy móc chế biến và đóng gói thực phẩm kẹo / sô cô la / chất lượng cao với chất lượng quốc tế. Cùng với thiết bị gia công CNC hiện đại tinh vi, nó có một quy trình kỹ thuật độc đáo để đạt được sự trình bày hoàn hảo của RichYin và các sản phẩm chất lượng cao được phát triển bởi công nghệ độc lập phản ánh đầy đủ việc theo đuổi chiến lược quốc tế hóa thương hiệu của RichYin.

OEM/ODM

Chúng tôi không chỉ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao và đáng tin cậy, mà còn thiết kế và sản xuất thiết bị thực phẩm theo nhu cầu thực tế của họ, cung cấp các giải pháp chế biến thực phẩm tổng thể, kinh doanh OEM của các máy chế biến và đóng gói thực phẩm tiêu chuẩn khác nhau, và hỗ trợ dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp cho khách hàng. Tạo giá trị lớn hơn cho khách hàng.

Nghiên cứu và phát triển

Đội ngũ R & D của chúng tôi bao gồm gần 10 nhân viên của Nhóm Chương trình. Phát triển đội ngũ nhân viên mua sắm, kỹ sư thiết kế Structral, kỹ sư kiểm thử sản phẩm và kỹ sư lắp ráp sản phẩm chuyên nghiệp.

Nhóm chương trình phụ trách phát triển sản phẩm và mua sắm phát triển toàn bộ sản phẩm, và đội ngũ mua sắm phát triển chủ yếu là lựa chọn cẩn thận và mua nguyên liệu thô cho phát triển sản phẩm mới, trong khi các kỹ sư kết cấu phụ trách thiết kế xuất hiện sản phẩm mới và thiết kế kết cấu nội thất. Sau khi các sản phẩm mới được lắp ráp, các kỹ sư kiểm nghiệm sản phẩm chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ thực hiện một loạt các thử nghiệm nghiêm ngặt trên mỗi sản phẩm để đảm bảo chất lượng cao của các sản phẩm cải tiến mới.

Đội ngũ R & D của chúng tôi đang trở nên mạnh mẽ và kỹ thuật hơn bằng cách thuê nhiều nhân viên nghiên cứu chuyên sâu hơn và kiểm tra chuyên môn hơn, tài năng chứng nhận sản phẩm. Chúng tôi có thể phát triển chính xác những gì khách hàng cần. Khách hàng của chúng tôi luôn hài lòng và tin tưởng vào khả năng nghiên cứu và phát triển của chúng tôi. Đội ngũ R & D của chúng tôi cải tiến thiết kế sản phẩm của chúng tôi liên tục theo nhu cầu của thị trường

Để lại lời nhắn