Jiangsu RichYin Machinery Co., Ltd

  • Trung Quốc Jiangsu RichYin Machinery Co., Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Jiangsu RichYin Machinery Co., Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Jiangsu RichYin Machinery Co., Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Jiangsu RichYin Machinery Co., Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Jiangsu RichYin Machinery Co., Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Jiangsu RichYin Machinery Co., Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Jiangsu RichYin Machinery Co., Ltd hồ sơ công ty
Thị trường chính Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp Nhà sản xuất, Nhà nhập khẩu, xuất khẩu, người bán, khác
Nhãn hiệu RICHYIN
Số nhân viên 100~150
Doanh thu hàng năm 1500000-2000000
Năm thành lập 2006
Xuất khẩu p.c 80% - 90%

Giới thiệu

Công ty TNHH Giang Tô RichYin là một công ty con của Haitel Group. Đây là một công ty công nghệ cao thông minh, chuyên thiết kế, phát triển, sản xuất, bán hàng và dịch vụ thực phẩm và máy đóng gói. Nó đã có được kinh nghiệm phong phú về thực phẩm và lĩnh vực máy đóng gói và có nhiều công nghệ trưởng thành. Cho đến nay, hàng chục loạt máy đã được phát triển thành công để đạt được sự kết hợp tối ưu của máy chế biến thực phẩm tự động và máy đóng gói. Nó được sử dụng rộng rãi trong thực phẩm, đồ uống, dược phẩm, hóa chất, phụ kiện phần cứng và các ngành công nghiệp khác. Nó là thiết bị ưa thích để đạt được tự động hóa sản xuất và nâng cao hiệu quả sản xuất.

Trong những năm gần đây, công ty đã đầu tư một số tiền lớn, cập nhật các cơ sở phần cứng, sử dụng các cơ sở sản xuất quốc tế để sản xuất máy móc chế biến và đóng gói thực phẩm kẹo / sô cô la / chất lượng cao với chất lượng quốc tế. Cùng với thiết bị gia công CNC hiện đại tinh vi, nó có một quy trình kỹ thuật độc đáo để đạt được sự trình bày hoàn hảo của RichYin và các sản phẩm chất lượng cao được phát triển bởi công nghệ độc lập phản ánh đầy đủ việc theo đuổi chiến lược quốc tế hóa thương hiệu của RichYin.

Nó đã đạt được kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực thực phẩm và máy đóng gói và có nhiều công nghệ trưởng thành. Cho đến nay, hàng chục loạt máy đã được phát triển thành công để đạt được sự kết hợp tối ưu của máy chế biến thực phẩm tự động và máy đóng gói. Nó được sử dụng rộng rãi trong thực phẩm, đồ uống, dược phẩm, hóa chất, phụ kiện phần cứng và các ngành công nghiệp khác. Nó là thiết bị ưa thích để đạt được tự động hóa sản xuất và nâng cao hiệu quả sản xuất.

Hiện tại, các sản phẩm được xuất khẩu sang Châu Âu, Châu Mỹ, Trung Đông, Đông Nam Á, Châu Phi và các nơi khác trên thế giới, và được người dùng tin tưởng và khen ngợi sâu sắc.

Chúng tôi không chỉ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao và đáng tin cậy, mà còn thiết kế và sản xuất thiết bị thực phẩm theo nhu cầu thực tế của họ, cung cấp các giải pháp chế biến thực phẩm, thực hiện các loại thực phẩm tiêu chuẩn và máy đóng gói OEM, và cung cấp dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp cho khách hàng. Để tạo ra giá trị lớn hơn cho khách hàng.

"Nghiêm túc tuân thủ tính toàn vẹn, theo đuổi sự xuất sắc", tất cả những người RichYin phải coi đó là niềm tin của họ và phục vụ khách hàng hết lòng, nồng nhiệt chào đón khách hàng trong và ngoài nước đến thăm và hướng dẫn, chúng tôi hy vọng sẽ tạo ra thành công rực rỡ cùng với bạn .

Lịch sử

Công ty TNHH Giang Tô RichYin là một công ty con của Haitel Group. Đây là một nhà sản xuất chuyên nghiệp chuyên sản xuất máy đóng gói thực phẩm tự động, và kẹo, sô cô la, trứng cuộn và máy móc bánh quy và máy móc thực phẩm khác.
Công ty được thành lập vào năm 2018, vốn đăng ký là 10 triệu RMB. Công ty chiếm diện tích 58 mu, diện tích xây dựng giai đoạn đầu là 9758 mét vuông, và diện tích xây dựng giai đoạn hai là 9907 mét vuông. Nó có các xưởng của nhà máy gia công kim loại 1, nhà máy lắp ráp 2 và trung tâm R & D. Công ty có thiết bị xử lý tuyệt vời và phương tiện thử nghiệm hoàn chỉnh.

Dịch vụ

Công ty có nhiều kỹ thuật viên và nhân viên vận hành có kinh nghiệm, những người có thể làm việc trong việc bảo trì các máy móc đúc khác nhau, máy làm bánh và máy móc đóng gói. Hệ thống dịch vụ hoàn hảo và phụ tùng thay thế đủ làm giảm bớt lo lắng của người dùng.
Với triết lý kinh doanh là tạo ra các sản phẩm hạng nhất, chất lượng hạng nhất và dịch vụ hạng nhất, RichYin nhanh chóng thúc đẩy sự phát triển của công ty; đẩy nhanh tốc độ, mở rộng tầm nhìn và nâng cao nền tảng công nghệ và chiều cao nhận thức của công ty; Tuân thủ nguyên lý của việc ủng hộ trách nhiệm, ủng hộ cạnh tranh, theo đuổi hiệu quả cao và theo đuổi đổi mới, chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng và dịch vụ tuyệt vời cho người dùng trong và ngoài nước.

Nhóm của chúng tôi

Có 120 nhân viên, trong đó có 42 nhân viên kỹ thuật có trình độ học vấn trở lên, chiếm 35% tổng số nhân viên. Có 9 nhân viên khoa học kỹ thuật trực tiếp tham gia nghiên cứu và phát triển công nghệ, chiếm 40,9% số người kỹ thuật. Các sản phẩm của công ty là chuyên ngành, chính xác, đặc biệt và mới.

Để lại lời nhắn