• Jiangsu RichYin Machinery Co., Ltd
  Thomas
  Máy móc rất tốt, bảo hành một năm, phục vụ trọn đời. Máy có chất lượng tốt.
 • Jiangsu RichYin Machinery Co., Ltd
  James
  Nó khá thực tế. Công nhân thích nó. Các chương trình được lắp ráp tất cả của mình. Biết máy móc và chương trình NC có thể làm cho nó nhảy. Tôi không thoải mái với tất cả các cài đặt siêu thường xuyên dữ liệu.
 • Jiangsu RichYin Machinery Co., Ltd
  Muktar
  Đẹp, tiện lợi, khí quyển, thực tế, hậu cần cũng rất nhanh, chọn nhiều máy, thấy vậy, rất hài lòng, đóng gói rất vất vả, nghiêm ngặt, nhà cung cấp gửi video, sắp xếp kỹ sư cũng rất nhanh, mô tả nhà cung cấp một đối một, rất biết ơn dịch vụ chu đáo của nhà cung cấp. Người mua lương tâm.
Người liên hệ : Chloe
Số điện thoại : 86-13770276058
WhatsApp : +8613770276058

600 chiếc / dây chuyền sản xuất kẹo tối thiểu

Nguồn gốc Giang Tô, Trung Quốc (Đại lục)
Hàng hiệu Haitel
Chứng nhận CE / ISO9001
Số mô hình HTL-TE600B
Số lượng đặt hàng tối thiểu 1 bộ
Giá bán USD
chi tiết đóng gói Bao bì gỗ theo nhu cầu của bạn
Thời gian giao hàng Giao hàng trong 15 ngày làm việc sau khi thanh toán
Điều khoản thanh toán L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp 15 bộ / bộ mỗi tháng
Thông tin chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm Máy tạo hình và đóng gói kẹo kẹo bất thường Màu sắc Bạc
Đầu ra 200-600 chiếc / phút
Điểm nổi bật

Máy tạo hình kẹo bất thường Lollipop

,

dây chuyền sản xuất kẹo cứng Lollipop

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

Dây chuyền sản xuất và đóng gói kẹo kẹo bất thường HTL

 

 

Irregular lollipop candy is also named abnormal lollipop candy. Kẹo kẹo mút bất thường cũng được đặt tên là kẹo kẹo mút bất thường. It has many different shapes and sizes, looks beautiful. Nó có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, trông rất đẹp.

 

 

The production line first step is melting sugar in a sugar cooker. Dây chuyền sản xuất bước đầu tiên là nấu chảy đường trong nồi đường. Then the melted syrup is transported into the storage tank with a syrup pump. Sau đó xi-rô nóng chảy được vận chuyển vào bể chứa bằng bơm xi-rô. And then use the vacuum cooking pot to boil syrup. Và sau đó sử dụng nồi nấu chân không để đun sôi xi-rô. After boiling, the syrup is put into the mixing machine; Sau khi đun sôi, xi-rô được đưa vào máy trộn; you can add colors, flavors, and acids into the syrup. bạn có thể thêm màu sắc, hương vị và axit vào xi-rô. Then you can use the kneading machine to knead sugar. Sau đó, bạn có thể sử dụng máy nhào để nhào đường. After kneading, the sugar is put into the batch roller. Sau khi nhào, đường được đưa vào con lăn hàng loạt. From the batch roller to the rope sizer, the sugar rope becomes smaller and smaller. Từ con lăn hàng loạt đến máy sàng dây, dây đường trở nên nhỏ hơn và nhỏ hơn. At this time, the sugar rope reaches the forming and packing machine. Tại thời điểm này, dây đường đạt đến máy tạo hình và đóng gói. The moulds of this machine can be designed into different shapes and sizes, and it is 4 sides sealing. Các khuôn của máy này có thể được thiết kế thành các hình dạng và kích cỡ khác nhau, và nó được niêm phong 4 mặt. After this step, the lollipops are transported into the cooling tunnel to avoid lollipops from deformation. Sau bước này, kẹo được vận chuyển vào đường hầm làm mát để tránh kẹo bị biến dạng. After cooling, you also can pack the lollipops into large bags. Sau khi làm mát, bạn cũng có thể gói kẹo mút vào túi lớn.

 

Kỹ thuật chính:

 

 

Tên

Kẹo Lollipop bất thường

Hình thành Máy đóng gói

Kích thước kẹo Min: Φ20; Tối thiểu: Φ20; Max: Φ45 Tối đa: Φ45
Kích thước phim Kích thước tối đa: 125 * 125 mm
Đầu ra 200 ~ 500 chiếc / phút
Tổng công suất 8 kw
Vôn 380 V / 50Hz
Kích thước (L * W * H) 3080 × 860 × 1680 mm
Tổng khối lượng 2000 kg

 

 

 

600 chiếc / dây chuyền sản xuất kẹo tối thiểu 0600 chiếc / dây chuyền sản xuất kẹo tối thiểu 1

 

 

china face mask making machine