Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Jiangsu RichYin Machinery Co., Ltd

Trung Quốc Jiangsu RichYin Machinery Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Jiangsu RichYin Machinery Co., Ltd Chứng chỉ
Máy móc rất tốt, bảo hành một năm, phục vụ trọn đời. Máy có chất lượng tốt.

—— Thomas

Nó khá thực tế. Công nhân thích nó. Các chương trình được lắp ráp tất cả của mình. Biết máy móc và chương trình NC có thể làm cho nó nhảy. Tôi không thoải mái với tất cả các cài đặt siêu thường xuyên dữ liệu.

—— James

Đẹp, tiện lợi, khí quyển, thực tế, hậu cần cũng rất nhanh, chọn nhiều máy, thấy vậy, rất hài lòng, đóng gói rất vất vả, nghiêm ngặt, nhà cung cấp gửi video, sắp xếp kỹ sư cũng rất nhanh, mô tả nhà cung cấp một đối một, rất biết ơn dịch vụ chu đáo của nhà cung cấp. Người mua lương tâm.

—— Muktar

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Jiangsu RichYin Machinery Co., Ltd

1 2 3 4 5 6
Jiangsu RichYin Machinery Co., Ltd Jiangsu RichYin Machinery Co., Ltd Jiangsu RichYin Machinery Co., Ltd Jiangsu RichYin Machinery Co., Ltd Jiangsu RichYin Machinery Co., Ltd Jiangsu RichYin Machinery Co., Ltd
Toàn cảnh nhà máy văn phòng
<-Video Images->

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà nhập khẩu
xuất khẩu
người bán
khác
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : RICHYIN
Số nhân viên : 100~150
Doanh thu hàng năm : 1500000-2000000
Năm thành lập : 2006
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Công ty TNHH Giang Tô RichYin là một công ty con của Haitel Group. Đây là một công ty công nghệ cao thông minh, chuyên thiết kế, phát triển, sản xuất, bán hàng và dịch vụ thực phẩm và máy đóng gói. Nó đã có được kinh nghiệm phong phú về thực phẩm và lĩnh vực máy đóng gói và có nhiều công nghệ trưởng thành. Cho đến nay, hàng chục loạt máy đã được phát triển thành công để đạt được sự kết hợp tối ưu của máy chế biến thực phẩm tự động và máy đóng gói. Nó được sử dụng rộng rãi trong thực phẩm, đồ uống, dược phẩm, hóa chất, phụ kiện phần cứng và các ngành công nghiệp khác. Nó là thiết bị ưa thích để đạt được tự động hóa sản xuất và nâng cao hiệu quả sản xuất.

Trong những năm gần đây, công ty đã đầu tư một số tiền lớn, cập nhật các cơ sở phần cứng, sử dụng các cơ sở sản xuất quốc tế để sản xuất máy móc chế biến và đóng gói thực phẩm kẹo / sô cô la / chất lượng cao với chất lượng quốc tế. Cùng với thiết bị gia công CNC hiện đại tinh vi, nó có một quy trình kỹ thuật độc đáo để đạt được sự trình bày hoàn hảo của RichYin và các sản phẩm chất lượng cao được phát triển bởi công nghệ độc lập phản ánh đầy đủ việc theo đuổi chiến lược quốc tế hóa thương hiệu của RichYin.

Nó đã đạt được kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực thực phẩm và máy đóng gói và có nhiều công nghệ trưởng thành. Cho đến nay, hàng chục loạt máy đã được phát triển thành công để đạt được sự kết hợp tối ưu của máy chế biến thực phẩm tự động và máy đóng gói. Nó được sử dụng rộng rãi trong thực phẩm, đồ uống, dược phẩm, hóa chất, phụ kiện phần cứng và các ngành công nghiệp khác. Nó là thiết bị ưa thích để đạt được tự động hóa sản xuất và nâng cao hiệu quả sản xuất.

Hiện tại, các sản phẩm được xuất khẩu sang Châu Âu, Châu Mỹ, Trung Đông, Đông Nam Á, Châu Phi và các nơi khác trên thế giới, và được người dùng tin tưởng và khen ngợi sâu sắc.

Chúng tôi không chỉ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao và đáng tin cậy, mà còn thiết kế và sản xuất thiết bị thực phẩm theo nhu cầu thực tế của họ, cung cấp các giải pháp chế biến thực phẩm, thực hiện các loại thực phẩm tiêu chuẩn và máy đóng gói OEM, và cung cấp dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp cho khách hàng. Để tạo ra giá trị lớn hơn cho khách hàng.

"Nghiêm túc tuân thủ tính toàn vẹn, theo đuổi sự xuất sắc", tất cả những người RichYin phải coi đó là niềm tin của họ và phục vụ khách hàng hết lòng, nồng nhiệt chào đón khách hàng trong và ngoài nước đến thăm và hướng dẫn, chúng tôi hy vọng sẽ tạo ra thành công rực rỡ cùng với bạn .

Chi tiết liên lạc
Jiangsu RichYin Machinery Co., Ltd

Người liên hệ: Mrs. Chloe

Tel: 86-13770276058

Fax: 86-515-8521-6388

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Dây chuyền sản xuất kẹo

Dây chuyền sản xuất kẹo dẻo bằng thép không gỉ Jelly Lollipop 8 Kw

Dây chuyền sản xuất kẹo cao, máy làm kẹo không đều

Vật liệu thép không gỉ Dây chuyền sản xuất kẹo bông tự động Sản lượng dễ dàng hoạt động 150-600kg / h

Dây chuyền sản xuất kẹo khác nhau Hoạt động dễ dàng Năng lực sản xuất lớn

Dây chuyền sản xuất sô cô la

Sản xuất cao Chocolate Bar Thiết bị sản xuất Công suất động cơ chính 5,5kW

Dây chuyền sản xuất sô cô la hiệu suất cao, máy làm thanh sô cô la

Cấu trúc hợp lý Đơn vị sản xuất sô cô la Năng lực sản xuất lớn

Thanh thép không gỉ Enrobing Line Snack Bar tráng hoạt động trơn tru

Máy đóng gói thực phẩm tự động

Loại gối Máy đóng gói thực phẩm thương mại Thiết lập thông số nhanh thuận tiện

Máy đóng gói thực phẩm tự động công suất cao, máy đóng gói chip khoai tây

Máy đóng gói thực phẩm tự động dọc, máy đóng gói đồ ăn nhẹ Hoạt động dễ dàng

Thiết bị đóng gói thực phẩm công nghiệp đa chức năng với chức năng cho ăn tự động

Yêu cầu báo giá

E-Mail | Sơ đồ trang web

Privacy Policy Trung Quốc tốt chất lượng Dây chuyền sản xuất kẹo nhà cung cấp. © 2019 - 2020 food-productionline.com. All Rights Reserved.