• Jiangsu RichYin Machinery Co., Ltd
  Thomas
  Máy móc rất tốt, bảo hành một năm, phục vụ trọn đời. Máy có chất lượng tốt.
 • Jiangsu RichYin Machinery Co., Ltd
  James
  Nó khá thực tế. Công nhân thích nó. Các chương trình được lắp ráp tất cả của mình. Biết máy móc và chương trình NC có thể làm cho nó nhảy. Tôi không thoải mái với tất cả các cài đặt siêu thường xuyên dữ liệu.
 • Jiangsu RichYin Machinery Co., Ltd
  Muktar
  Đẹp, tiện lợi, khí quyển, thực tế, hậu cần cũng rất nhanh, chọn nhiều máy, thấy vậy, rất hài lòng, đóng gói rất vất vả, nghiêm ngặt, nhà cung cấp gửi video, sắp xếp kỹ sư cũng rất nhanh, mô tả nhà cung cấp một đối một, rất biết ơn dịch vụ chu đáo của nhà cung cấp. Người mua lương tâm.
Người liên hệ : Chloe
Số điện thoại : 86-13770276058
WhatsApp : +8613770276058

Thanh sô cô la yến mạch lành mạnh Thiết bị sản xuất thực phẩm Công suất 100 ~ 350 Kg / H

Nguồn gốc Jiangsu, Trung Quốc (lục địa)
Hàng hiệu Haitel
Chứng nhận CE ISO9001
Số mô hình HTL-888
Số lượng đặt hàng tối thiểu 1 miếng
Giá bán Negotiable
chi tiết đóng gói Bao bì gỗ theo nhu cầu của bạn
Thời gian giao hàng Giao hàng trong 45 ngày làm việc sau khi thanh toán
Điều khoản thanh toán Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp 15 mảnh / miếng mỗi tháng
Thông tin chi tiết sản phẩm
Bảo hành 1 năm Quyền lực 12kw
Trọng lượng 1200kg Ứng dụng Thanh sô cô la bột yến mạch
Năng lực sản xuất 100 ~ 350 kg / giờ Chất lượng máy Thép không gỉ 304
Điểm nổi bật

máy đóng gói kẹo

,

máy đóng gói kẹo cuộn

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

Bán nóng Bữa sáng Bột yến mạch ngũ cốc Granola Nut Bars Làm Muesli Sesame Protein Bars Peanut Crisp Candy Machines

1. Mô tả:

Máy làm thanh sô cô la phù hợp với sô cô la, bột yến mạch, kê, đậu phộng, hạt và bất kỳ hạt nhỏ trộn để sản xuất kẹo hạt thô. Đây là thực phẩm rất phổ biến, lành mạnh và ngon trên thị trường hiện nay.

1) Máy tạo hình thanh yến mạch sô cô la với điều khiển PLC, điều khiển tần số tự động.
2) giao diện cảm ứng người-máy để phát hiện các mức của vật liệu lỏng và rắn. Bảo vệ quá tải để báo động khi có sự cố và hiển thị trên màn hình cảm ứng.
3) lập trình lưu trữ các sản phẩm để thay đổi màu sô cô la và sản phẩm cứ sau 15 phút. Ổn định hơn khi chạy với đơn thuốc.
4) hệ thống sưởi và điều khiển riêng biệt. Hệ thống sưởi giữ sô cô la ở nhiệt độ không đổi khi hệ thống điều khiển tắt, do đó tuổi thọ của hệ thống điều khiển dài hơn.
5) Máy tạo hình thanh yến mạch sô cô la có thể trộn sô cô la, bơ hạt, trái cây hoặc ngũ cốc với các thực phẩm hạt khác; các ổ sản phẩm rất đa dạng và có thể được tùy chỉnh.
6) Máy tạo hình thanh yến mạch sô cô la với 2 bơm cánh quạt cam có độ chính xác cao để trộn nguyên liệu liên tục. Hệ thống trộn và bơm cánh quạt cam có độ chính xác cao có thể giữ tỷ lệ ổn định của sô cô la trong quá trình sản xuất.
7) trong quá trình sản xuất, các vật liệu trộn có thể được cảm biến phát hiện và bổ sung bởi đầu dò. Toàn bộ quá trình sản xuất được điều khiển bởi cảm biến, và không cần phải dừng lại.
8) làm bằng thép không gỉ, và phù hợp với các phụ kiện đặc biệt như xi lanh từ tính không cảm ứng SMC, có thể đáp ứng yêu cầu vệ sinh thực phẩm.
9) Máy tạo hình thanh yến mạch sô cô la với công nghệ nhập khẩu, chúng tôi cải tiến máy theo báo cáo thử nghiệm và dịch vụ sau. Theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi thêm một bộ đơn vị vận chuyển nguyên liệu và đơn vị vận chuyển sô cô la để đa dạng hóa sản phẩm của chúng tôi.
10) Dòng máy tạo hình thanh yến mạch sô cô la bao gồm: khuôn, bộ phận trộn và tạo hình, bộ phận làm mát, bộ phận đóng gói.
11) Có thể thêm khuôn của thiết bị kẹp Oatmeal Chocolate Bar Forming Machine theo yêu cầu của khách hàng.

2. Quy trình chế biến dây chuyền sản xuất sô cô la bột yến mạch:

1.Conche --- 2. Máy gia nhiệt gia công --- 3. Băng tải kéo dài --- 4. Máy bơm gia công --- 5.Mixer --- 6. Máy định hình --- 7. Máy đóng gói tự động.